Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Ninh tặng quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn huyện Bình Liêu


TLYT - Ngày 01/02/2024, trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Quảng Ninh đại diện là Thượng tọa Thích Đạo Hiển – Ủy viên Hội đồng trị sự, Phó trưởng ban kiêm Chánh Thư kí Ban Trị sự cùng Đại đức Thích Khai Từ - Ủy viên thường trực, Trưởng ban thông tin truyền thông Ban Trị sự đã đến thăm và tặng quà tết đến các đối tượng khó khăn là các hộ nghèo và cận nghèo thuộc huyện biên giới Bình Liêu.
  
Thượng tọa Thích Đạo Hiển - Ủy viên Hội đồng trị sự, Phó trưởng ban kiêm Chánh thư kí Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh tặng quà đến các đối tượng khó khăn huyện Bình Liêu

Dịp này, Ban Trị sự đã dành tặng 200 suất quà, mỗi suất gồm một túi quà tết và 500 nghìn đồng tiền mặt.

  

 
 
 
Tại buổi trao quà, thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, Thượng tọa Thích Đạo Hiển đã có lời chúc tết đến Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc huyện Bình Liêu. Thượng tọa tin tưởng rằng, với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền, sự nỗ lực vươn lên của người dân trong huyện cùng với sự chung tay của cả cộng đồng, Bình Liêu sẽ ngày một phát triển hơn.
 

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Hoàng Ngọc Ngò - Uỷ viên ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đối với nhân dân huyện biên giới Bình Liêu. Trước thềm xuân mới, ông cũng kính chúc Chư tôn đức Tăng Ni vạn sự cát tường, như ý.

Bình Liêu là huyện biên giới, miền núi, có đông đảo đồng bào dân tộc sinh sống, trong đó trên 96% là đồng bào các dân tộc thiểu số. Đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn.

Chư tôn đức thăm hỏi, động viên và chúc tết các gia đình 

Được biết nhân dịp tết Tết nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024, Giáo hội Phật giáo tỉnh  Quảng Ninh đã vận động ủng hộ hơn 5000 suất quà tết dành tặng cho các đối tượng khó khăn trong và ngoài tỉnh.

PGQN


Tin cùng chuyên mục